app quản lý chi tiêu

Top 5+ app quản lý chi tiêu miễn phí, tốt nhất trên điện thoại

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn đang gặp khó khăn liên quan đến vấn đề chi tiêu? Bạn đang không biết cách nào để quản lý tài chính của mình một cách hợp lý nhất! Bạn muốn bắt đầu quản lý tài chính cá nhân nhưng đang không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, hãy sử dụng những ứng dụng dưới đây để quản lý chi tiêu một cách tốt nhất nhé. Tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí.

Top 6 app quản lý chi tiêu miễn phí, tốt nhất hiện nay

1. Money Lover

Money Lover
Money Lover

Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay. Được phát triển bởi Finsify, Money Lover đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ do nhiều tổ chức bình chọn.

Một số giải thưởng có thể kể đến như:

 • Giải nhất Nhân tài Đất Việt 2014 cho ứng dụng di động xuất sắc nhất
 • Ứng dụng tốt nhất năm 2016 do Google bình chọn
 • Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O 2017
 • Top 5 Startup Việt tiêu biểu do VnExpress bình chọn 2016

Money Lover cung cấp cho người dùng công cụ quản lý, theo dõi tài chính cá nhân theo ngày, tuần, tháng, năm. Với Money Lover, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các khoản thu chi hàng ngày để từ đó lập ra một kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất với tài chính của bạn.

Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn khi hoá đơn của bạn sắp đến hạn phải trả. Theo dõi các khoản đi vay và cho vay cùng với quá trình trả nợ, thu nợ. Hay theo dõi các khoản thu chi định kì như lương, hoá đơn Internet, thuê nhà.

Ngoài ra ứng dụng này còn liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam, giúp bạn có thể tra cứu biến động số dư và các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn một cách đơn giản. Với Money Lover, công việc quản lý chi tiêu chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

2. Money Manager

Money Manager
Money Manager

Money Manager là ứng dụng giúp tối ưu hóa việc quản lý tài khoản cá nhân của bạn. Được phát triển bởi Realbyte, Money Manager được đánh giá là ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất, tin dùng bởi hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Với Money Manager, công việc quản lý tài khoản gia đình, cá nhân trở nên thật đơn giản. Bạn sẽ bắt đầu với các thiết lập theo mặc định và một khi bạn đã quen dần với điều đó, bạn có thể thay đổi các thiết lập theo nhu cầu của bạn với các tính năng linh hoạt và độ tùy biến cao.

Bạn có thể quản lý ngân quỹ của mình với tính năng hiển thị ngân quỹ và việc chi tiêu trên đồ thị. Điều này giúp bạn có thể so sánh tổng chi tiêu với ngân quỹ của bạn một cách nhanh chóng.

Kết nối với thẻ ghi nợ của bạn để dễ dàng quản lý, kiểm soát biến động số dư. Bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu để tránh bị đánh cắp thông tin từ người lạ.

Tính năng tự động chuyển tiền giữa các tài khoản giúp bạn chuyển tiền giữa nhiều tài khoản khác nhau và lặp lại. Bạn có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu của mình thông qua e-mail.

3. Spendee Budget & Money Tracker

Spendee
Spendee

Spendee là một ứng dụng quản lý tài chính, theo dõi chi tiêu để tối ưu hóa ngân sách được yêu thích bởi hàng triệu người dùng trên thế giới. Với giao diện vô cùng màu sắc và bắt mắt, Spendee trở thành lựa chọn phù hợp giành cho bạn.

Kiểm soát tài chính, cho phép bạn bám sát các mục tiêu của mình và sắp xếp những mục tiêu quan trọng. Spendee cho biết chính xác tiền của bạn đã đi đâu. Với Spendee, bạn có thể trở thành nhà quản lý tài chính cho chính bản thân mình vô cùng dễ dàng!

Với những công cụ của Spendee cho phép theo dõi chi tiêu hàng ngày, phân chia các khoản như chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình. Từ đó đưa cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các khoản thu chi trong ngày, tuần, tháng. Kiểm soát và tối ưu tài chính, giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi không đáng có.

Các tính năng của Spendee:

 • Theo dõi tài chính trên một nền tảng duy nhất
 • Tổ chức và phân tích chi phí của bạn
 • Tối ưu chi tiêu của bạn
 • Tìm hiểu thông qua các xu hướng cá nhân

4. MISA Money Keeper

Money Keeper
Money Keeper

MISA Money Keeper là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu thế giới được phát triển bởi MISA JSC. Với những công cụ như thiết lập ngân sách, định mức chi tiêu hàng ngày, ghi chép các khoản tiền tiêu dùng hàng ngày, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được các khoản tiền mà mình đã sử dụng tại nhiều thời điểm khác nhau.

Bạn có thể ghi chép lại các hoạt động thu/chi, vay/nợ và MISA sẽ đưa ra các báo cáo phân tích chi tiêu trực quan, khoa học giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính cá nhân của mình.

Người dùng có thể theo dõi, phân chia các khoản tiền ra/vào rõ ràng, rành mạch nhờ vào các biểu đồ trực quan, khoa học. Từ đó, có sự so sánh các mức chi tiêu của bản thân qua từng tháng, quý, năm để lập ra kế hoạch thu, chi hợp lí nhất.

Các tính năng của MISA:

 • Thiết lập ngân sách chi tiêu đơn giản và dễ dàng
 • Ghi nhanh, tiện lợi chi tiêu hàng ngày
 • Quản lý quỹ với nhiều tài khoản
 • Quản lý tài khoản tiết kiệm của bạn
 • Báo cáo và phân tích tài chính rõ ràng

5. Mint

Mint là một công cụ giúp bạn quản lí tài chính khá đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng này cho phép bạn liên kết các thẻ ghi nợ, cung cấp cho bạn các thông tin từ tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn, đưa ra lời khuyên cho bạn. Từ đó giúp bạn quản lý chi tiêu hợp lý hơn. Hóa đơn và tiền bạc của bạn ở một nơi và dễ dàng để quản lý hơn bao giờ hết.

Các tính năng của Mint:

 • Cung cấp công cụ ghi chép các khoản thu chi theo ngày, tuần, tháng.
 • Liên kết các thẻ, tài khoản của bạn, nhắc nhở hóa đơn.
 • Tự động phân loại giao dịch, biểu hiện các khoản thu chi, giao dịch bẳng biểu đồ trực quan, dễ hiểu.
 • Đưa ra lời khuyên, gợi ý xu hướng.

6. 1Money

1Money
1Money

1Money là ứng dụng được thiết kế để dành riêng cho những người muốn quản lý các khoản chi tiêu của mình. Theo dõi tài chính thường xuyên chưa bao giờ đơn giản, nó đòi hỏi kỹ năng và kiến thức nhất định về tài chính. Ứng dụng này sẽ cho biết bạn đã chi tiền vào các khoản nào.

Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch thu – chi một cách nhanh chóng, giúp bạn tránh được việc mua sắm không kiểm soát. Kiểm soát tất cả các số dư của bạn và giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính một cách hiệu quả.

Tự động cập nhật tỷ giá hối đoái giúp bạn nắm rõ tài lực hiện tại. Bạn cũng có thể theo dõi tài chính trên tất cả các thiết bị của mình thông qua đồng bộ dữ liệu đám mây.

Các tính năng của 1Money:

 • Tạo một kế hoạch gửi tiền, thiết lập thu chi để tiết kiệm.
 • Theo dõi, tính toán các chi tiêu hàng ngày, hàng tuần,… dễ dàng, nhanh chóng.
 • Dữ liệu chi tiêu được thể hiện bằng biểu đồ đa dạng, dễ hình dung.
 • Có thể sử dụng không cần đến internet.
 • Lên lịch nhắc nhở ghi chép, không bỏ sót thu chi.

Lời kết

Với bài viết trên, Blog Chăm Chút hy vọng mọi người đã tìm cho mình một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân phù hợp với mình. Nếu có những chia sẻ, thắc mắc, câu hỏi về app quản lý chi tiêu thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết top 6 app quản lý chi tiêu này!

Bài viết hữu ích dành cho bạn

Blog Chăm Chút rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

error: Content is protected !!
0
Blog Chăm Chút rất muốn nghe chia sẻ từ bạnx
()
x