ứng dụng học tiếng anh cho bé

[Review] Top 10 ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất

Với nhu cầu của tiếng Anh đang ngày càng cao ở thời điểm hiện tại, càng có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Nhận biết được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn bé.

Một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng đó chính là ứng dụng học tiếng Anh. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất.

1. Monkey Junior

ứng dụng học tiếng anh monkey junior
Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay dành cho trẻ nhỏ. Hiện bé có thể hoc được từ Monkey Junior tổng cộng 6 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.

Với nền tảng là kho từ vựng và mẫu câu khổng lồ, Monkey Junior tự tin khẳng định giúp trẻ tích lũy và tư duy trực diện hơn 3,000 từ vựng, 6,000 mẫu câu thuộc nhiều chủ đề tiếng Anh trong giai đoạn đầu tiếp xúc, tạo nền tảng vững vàng để trẻ có thể học lên các trình độ cao hơn của ngôn ngữ này.

Ngoài ra, bé có thể học Monkey Junior linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Mỗi bài học của Monkey Junior kéo dài khoảng 7 – 10 phút, giúp bé không bị quá nản và căng thẳng khi học. Các chủ đề học cũng được thiết kế đa dạng như: đồ ăn, đồ uống, bộ phận cơ thể, các đồ vật quen thuộc,… và được hiển thị với những hình ảnh sinh động dễ nhớ.

Ưu điểm nổi bật của Monkey Junior:

 • Kho từ vựng và mẫu câu tiếng Anh đồ sộ với hơn 18.000 từ vựng phổ biến, 40.000 câu cho cả 6 ngôn ngữ.
 • Nội dung chương trình phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi (từ 3-10 tuổi). Trải dài với hàng trăm chủ đề khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây….
 • Các phương pháp học đã được kiểm định và được chứng nhận bởi nhiều chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng
 • Ứng dụng sử dụng nhiều giọng đọc bản xứ nhằm giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.

Tính năng của bản Monkey Junior trả phí:

 • Không bị giới hạn số thiết bị đăng nhập trong ngày
 • Tạo nhiều hồ sơ người học trên 1 tài khoản(bạn có thể dùng 1 tài khoản chia ra cho nhiều bé có thể học để giảm chi phí)
 • Sau khi mua gói bạn có thể học ngay cả khi không kết nối Internet
 • Tự động đồng bộ tiến độ học tập trên tất cả thiết bị

2. ELSA Speak

ứng dụng học tiếng anh elsa speak
Ứng dụng học tiếng anh Elsa Speak

Elsa Speak là một ứng dụng học tiếng anh giao tiếp được chính người Việt tạo ra. ELSA ở đây là viết tắt của English Learning Speech Assistant có nghĩa là Hỗ trợ nói tiếng anh. Chỉ cần nghe đến cái tên thôi cũng đủ biết công dụng chính của ứng dụng này rồi.

ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ người học về cách nói và giao tiếp tiếng Anh chuẩn hơn thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – công nghệ giúp nhận diện giọng nói. Đây gần như là ứng dụng duy nhất có tính năng sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết. Đồng thời nó cũng đưa ra nhận xét ngay lập tức và hướng dẫn cách sửa lại chính xác nhất. 

Các bài học trong ELSA Speak sẽ bao gồm 37 chủ đề thiết thực nhất, gần gũi nhất đối với cuộc sống hàng ngày. Hơn 6000 bài học khác nhau sẽ hướng dẫn bé cách phát âm thành thạo các thành ngữ, câu, hội thoại bằng tiếng Anh. 

Trẻ nhỏ cũng có thể nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng qua những thử thách cực kỳ vui vẻ. Những trò chơi thú vị giúp cho bé có thể làm chủ được kỹ năng cốt lõi của việc giao tiếp đó chính là phát âm, trọng âm, ngữ điệu và nghe.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng ELSA Speak để cùng con học tiếng Anh, trau dồi kỹ năng nói và giao tiếp của mình. Điều này cũng giúp cho bé cảm thấy thích thú khi có người học cùng.

3. English for Kids

English for Kids là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ, cùng với các mini game thú vị giúp trẻ vừa học vừa chơi rất thư giãn nhưng lại hiệu quả. Các trò chơi: Flashcard, Sentences Games, Word games,… Ứng dụng này có nhiều trong các chủ đề được sử dụng trong các tình huống hàng ngày. Hãy học và chơi với con bạn thật nhiều niềm vui.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng rất hữu ích cho trẻ nhỏ trong việc nghe và đọc tiếng Anh. Bạn có thể cho trẻ học tiếng Anh với hàng trăm từ vựng kèm theo hình ảnh và cách phát âm. Nó rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản, trực quan và mạnh mẽ.

Với Flashcard, các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm ( numbers),các loài hoa (flower),… Trong khi đó Word games là trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên. Mỗi từ vựng đưa ra bất kỳ thì nhiệm vụ của bé là đưa ra đáp án đúng.

Các tính năng chính của English For Kids:

 • Khóa học ABC: cho trẻ học các chữ cái từ A đến Z từng bước;
 • Khóa học từ vựng: nhiều bài học và cấp độ giúp con bạn ghi nhớ các từ tiếng Anh một cách dễ dàng.
 • Khóa học Số: Học cách nhận biết số và các phép toán cơ bản.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Ả Rập, Pháp, Tây Ban Nha.

Tìm hiểu thêm: 20 bài hát tiếng anh cho bé hay nhất hiện nay

4. Kids Learning Game

Kids Learning Game là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với trẻ ở độ tuổi 2 – 4. Trẻ nhỏ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi vui nhộn. Điều này rất thú vị và kích thích sự ham học trong trẻ. Ngoài ra trẻ cũng sẽ tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, cách đọc một cách chính xác hơn.

Ứng dụng bao gồm 80 trò chơi cơ bản với trẻ em, hữu ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây, bao gồm cả HD với Flashcards.

Trẻ em có thể thực hành những điều cơ bản của bảng chữ cái ABCD (chữ) và số (1-10) sử dụng ứng dụng này (trò chơi). trò chơi giáo dục Tăng kỹ năng và lợi ích của trẻ em trong việc học những điều mới sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một cách vui vẻ.

5. ABC Kids

ABC Kids là ứng dụng miễn phí với bảng chữ cái tiếng Anh sinh động làm cho việc học trở nênthú vị. Ứng dụng này được thiết kế để dành cho cho trẻ em từ trẻ 2-6 tuổi.

ABC Kids có các trò chơi truy tìm để giúp trẻ em nhận ra hình dạng chữ cái. Kết hợp chúng với ngữ âm và đưa kiến ​​thức bảng chữ cái vào trong các bài tập vui vẻ phù hợp với trẻ nhỏ.

Bất kỳ trẻ nhỏ nào cũng đều có thể học tiếng Anh và bảng chữ cái tiếng Anh đơn giản chỉ bằng cách làm theo các mũi tên với ngón tay. Chúng có thể thu thập dán và đồ chơi khi hoàn thành trò chơi truy tìm!

Bé sẽ được luyện tập kỹ năng phản xạ và khả năng nghe nói thông qua các trò chơi tìm đồ vật, nhận biết mặt chữ hay viết chữ cái. Các trò chơi của ABC Kids đều liên quan đến bảng chữ cái như ghép nối âm, kết hợp từ,…

Người lớn có thể dễ dàng truy cập các thiết lập để tham gia chế độ giáo viên, nhìn vào thẻ báo cáo, hoặc chuyển đổi truy tìm và âm học trò chơi để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho con nhỏ.

6. English Kids Songs

English Kids Songs là ứng dụng học tiếng Anh với các bài hát tiếng Anh quen thuộc với những giai điệu vui nhộn và tươi sáng. English Kids Songs là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ đang ở độ tuổi đi học.

Việc sử dụng những bài hát có giai điệu quen thuộc, dễ thương như Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,… sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của bé thoải mái hơn.

English Kids Songs là một phần mềm miễn phí có thể phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi. Bởi vì âm nhạc không hề có sự phân biệt khi nghe những bản nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu.

7. Baby Shark ABC Phonics

Hãy để các bé của bạn học Bảng chữ cái theo cách thật vui nhộn với Baby Shark ABC Phonics. Ứng dụng chứa đầy ắp các trò chơi kiến thức theo kiểu tương tác thú vị dành cho việc tiếp thu những chữ cái ABC đầu tiên!

Các bài hát dạy phát âm từ A đến Z với hoạt hình vui nhộn khơi dậy sự thích thú trong trẻ. 26 trò chơi giáo dục chơi cùng từ vựng kết hợp với trò chơi đồ chữ tương tác: Những ký tự viết hoa và viết thường.

Bé có thể hát theo từng bài hát với các con vật và đọc thành thạo bảng chữ cái thông qua những hình ảnh sinh động. Các khung hình đáng yêu được thiết kế để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt. Bạn có thể sử dụng khung và nhãn dán đẹp và nhiều màu sắc để chụp ảnh.

8. English Flashcards

English vocabulary: Flashcards là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh khá quen thuộc đối với các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi. Với Flashcards, trẻ nhỏ sẽ được học tiếng Anh với những hình ảnh sinh động trực quan cùng giọng đọc của người bản địa.

Các chủ đề đa dạng và gần gũi với đời sống như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,… Mỗi từ vựng được chia theo từng card và có hình ảnh, âm thanh và mô tả giúp người học dễ tiếp thu hơn. Điều này sẽ giúp bé cải thiện kỹ năng nghe, nói cũng như vốn từ vựng.

9. English for Kids: Learn & Play

English for Kids: Learn & Play là ứng dụng học tiếng Anh dành cho các trẻ nhỏ đang trong độ tuổi mới lớn. Bé sẽ được học thông qua sự kết hợp giữa việc học và chơi trò chơi.

Mỗi bài học đều sẽ là một chủ đề khác nhau kết hợp một số trò chơi giải đố, làm tăng khả năng ghi nhớ, sáng tạo của trẻ. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên bớt áp lục và hiệu quả hơn khi có sự kết hợp giữa học và chơi.

Đặc điểm nổi bật của English for Kids:

 • Kết hợp giữa việc học và chơi
 • Các bài học có độ khó tăng dần, phù hợp cho trẻ từ 4 – 10 tuổi.
 • Bao gồm nhiều chủ đề khác nhau: con số, các loại trái cây, con người,… giúp trẻ mở rộng được vốn từ và tăng khả năng phản xạ.
 • Kết hợp những bài học về ngữ pháp cơ bản, giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, biết cách sử dụng từ ngữ đúng lúc, thích hợp.
 • Giao diện đơn giản với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt cùng âm thanh dễ thương, làm tăng hứng thú học tập của trẻ, tăng khả năng tiếp thu hiệu quả.

10. Bé học tiếng Anh – BiBo Speak English

BiBo Speak English là phần mềm giáo dục được thiết kế thân thiện cho trẻ em để học nói tiếng Anh theo phương pháp tương tác trực quan. Phần mềm có nhiều bài học, đa dạng về chủ đề thích hợp với bé. Mỗi bài học bao gồm lượng từ vựng vừa phải, kèm theo âm thanh rõ ràng và hình ảnh dễ thương sinh động giúp bé ghi nhớ tốt hơn.

Với ứng dụng này, bé sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tự khám phá ngôn ngữ mới và phát triển tốt khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra bé có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái và tự nhiên, giúp giảm bớt áp lực của việc học.

Nhiều bài học đa dạng phù hợp với trẻ em sẽ giúp bé học nhiều chủ đề thú vị khác nhau với lượng từ mới vừa phải. Hình ảnh và âm thanh được thiết kế riêng cho bé giúp bé lĩnh hội và nói ngôn ngữ dễ dàng hiệu quả để mà bé có thể đạt được những nền tảng vững chắc.

Lời kết

Trên đây là 10 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra các bậc phụ huynh hãy nên học cùng con để chúng có hứng thú hơn với việc học. Hy vọng với những ứng dụng này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Bình luận của bạn:

Nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận